NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI LÀM TỦ BẾP

Căn bếp là không gian vô cùng quan trọng trong mỗi gia đình. Không chỉ dừng lại ở chức năng cơ bản, căn bếp còn là nơi các thành viên tụ họp, sung vầy khiến tình cảm thêm phần gắn bó. Ngoài ra còn ảnh hưởng không nhỏ đến mỹ quan của ngôi nhà.

Do đó, ai cũng mong muốn sở hữu cho gia đình mình một chiếc tủ bếp phù hợp với nhu cầu và sở thích, đồng thời phải hài hòa với không gian căn bếp đáp ứng đủ công năng.

Tuy nhiên, đó lại là một điều không hề dễ dàng đối với nhiều người. Bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp trước muôn vàn kiểu dáng, mẫu mã hiện có trên thị trường, đa dạng chất liệu, màu sắc khiến bạn phải đau đầu lựa chọn.

Vậy làm thế nào để làm tủ bếp vừa ưng ý lại vừa phù hợp với nhu cầu và thiết kế phòng bếp của gia đình bạn? Đơn giản thôi! Cùng tham khảo các bước theo trình tự sau nha!

1/ Chọn vật liệu làm tủ bếp

Vật liệu chính là vấn đề quan trọng đầu tiên khi lựa chọn tủ bếp. Vật liệu được dùng làm tủ bếp nhiều nhất là gỗ. Gỗ có độ bền cao và có thể xử lý bề mặt phủ đá hoặc sơn,.. tạo ra các thiết kế đa dạng, đẹp mắt. Bạn nên quyết định vật liệu dựa trên phong cách thiết kế của ngôi nhà và ngân sách gia đình nhé.